Tin tức

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đón sinh viên trở lại học tập tại trường

Sáng 14/02/2022, Trường Đại học Xây dựng HN đã bắt đầu đón một số lớp sinh viên quay trở lại trường sau thời gian dài tạm dừng học trực tiếp và chuyển sang học trực tuyến vì dịch COVID-19.

Để chuẩn bị đón sinh viên trở lại học trực tiếp, Nhà trường đã chủ động rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học; tổ chức tổng vệ sinh, phun khử khuẩn trong khuôn viên Nhà trường để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19; chuẩn bị các bảng thông tin tuyên truyền về công tác phòng – chống dịch. Song song đó, Nhà trường cũng đã xây dựng các kế hoạch giảng dạy, kịch bản, giải pháp sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh xảy ra phù hợp với điều kiện thực tế.

Các lớp thực hành, thực tập, thí nghiệm, tham quan, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng là các lớp đầu tiên được học tập trực tiếp tại trường, sau đó sẽ đến các nhóm sinh viên còn lại.

Vui mừng, háo hức là cảm giác chung của sinh viên và cả giảng viên, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên năm thứ nhất thì đây là lần đầu tiên được chính thức đến trường từ khi nhập học.

Để quay trở lại với nhịp giảng dạy trực tiếp sau thời gian dài học trực tuyến sẽ có một số khó khăn nhất định, tuy nhiên với sự cố gắng của tập thể Ban Lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên và sinh viên, trường Đại học Xây dựng Hà Nội quyết tâm đạt được kết quả cao trong năm học 2021-2022 và các năm tiếp theo.

Phòng Truyền thông & Tuyển sinh